Tin tức › Xử lý sự cố Pad-Tablet

Xử lý sự số những vấn đề thông thường cho Ipad
Cập nhật ngày : 11/10/2011


Máy bị treo, lỗi phần mềm hệ thống? Dưới đây là một số cách phổ biến xử lý

iPad bị treo
Nếu iPad của bạn bị “chết”, có thể là do trục trặc về điện, vì vậy trước tiên phải làm là cắm các kết nối Dock tới cáp USB vào adapter 10W USB, cắm cadapter USB vào một ổ cắm, cuối cùng cắm kết nối tới cáp USB vào iPad, và sạc pin.
  • Hoặc là nếu ứng dụng bị treo, thì nhấn Sleep / Wake. Tiếp theo, bấm và giữ Home. Các ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ đóng lại.
  • Quy trình khởi động lại máy, nhấn Sleep / Wake cho đến khi thanh trượt màu đỏ hiển thị. Kéo thanh trượt để tắt iPad. Sau một vài phút, bấm Sleep / Wake để khởi động máy một lần nữa.
  • Nếu mọi thứ vẫn không hoạt động bình thường, reset iPad. Để làm điều này, nhấn Sleep / Wake và Home cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.
Bàn phím màn hình
Khi bạn đang sử dụng bàn phím Bluetooth hoặc Dock của iPad Apple, bàn phím trên màn hình không xuất hiện. Dưới đây là hướng dẫn để làm bàn phím trên màn hình hiển thị:

Bàn phím Dock: Nếu bạn đang sử dụng Bàn phím Dock iPad và muốn bàn phím trên màn hình hiển thị, bấm nút bàn phím trong các nút chức năng cài đặt trên đỉnh đầu của bàn phím Dock iPad.

Bàn phím Bluetooth: Để sử dụng bàn phím trên màn hình với một bàn phím kết nối Bluetooth, bạn tắt bàn phím Bluetooth, tắt Bluetooth trong cài đặt chung iPad (General settings).

Mất âm thanh
Bạn đang sử dụng iPad và nó đột nhiên bị mất âm thanh, hãy thử một trong những lời khuyên này:
image0.jpg
  • Nếu bạn đang sử dụng Bàn phím Dock, kiểm tra xem bạn có vô tình chạm vào các phím điều chỉnh âm lượng làm tắt âm thanh.
  • Hãy chắc chắn rằng các loa không bị mất âm thanh.
  • Bạn đang ở chức năng headset (cắm headphone) ? Âm thanh sẽ không phát qua loa và tai nghe cùng một lúc.
image1.jpg
  • Nhấp vào biểu tượng Settings trên màn hình Home, trong Settings mục iPod bạn cài đặt volume limit ở chế độ Off
  • Nếu vẫn lỗi, khởi động lại máy.
www.vienmaytinh.org
Các tin khác cùng chủ đề